Báo giá cửa cuốn đài loan 2020 và cách tính dự toán chi phí

Hiện nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì mọi người càng chú trọng tới việc lắp đặt cửa cuốn đài loan. Bởi đây là sản phẩm không chỉ dễ sử dụng mà còn có khả năng chống trộm vượt trội. Tuy vậy, bạn đã chọn được bảng báo giá cửa cuốn đài loan 2020 tốt nhất chưa? Hãy cùng cuacuonsg.com chia sẻ bảng báo giá này và cách tính dự toán chi phí để bạn có thể tham khảo.

Bảng báo giá cửa cuốn đài loan 2020 tốt nhất tại Á Châu Door
Bảng báo giá cửa cuốn đài loan 2020 tốt nhất tại Á Châu Door

Tìm hiểu về bảng báo giá cửa cuốn đài loan 2020 tại Á Châu Door

Bảng báo giá cửa cuốn đài loan 2020 tại Á Châu Door được đánh giá là rất ưu đãi. Bởi đơn vị này đã nhập với số lượng lớn nên sẽ bán với mức giá cạnh tranh nhất. Cụ thể là:

  • Giá cửa cuốn đài loan tôn mạ màu sử dụng motor giao động từ 280.000 vnđ/m2 đến 2.820.000 vnđ/bộ. Giá này đã bao gồm thân cửa, ray trục, giao hàng miễn phí nhưng chưa tính phí lắp đặt.

  • Giá cửa cuốn đài loan tôn mạ màu kéo tay giao động từ 310.000 vnđ/m2 tới 1.900.000 vnđ/bộ. Mức giá này gồm thân cửa nhưng chưa tính công lắp đặt.

  • Giá cửa cuốn inox 304 có sử dụng motor giao động từ 1.250.000 vnđ/m2 tới 6.360.000 vnđ/bộ. Còn giá cửa cuốn inox 304 kéo tay thì cộng thêm 30.000 vnđ/m2.

Bật mí cách tính dự toán chi phí cửa cuốn đài loan 

Cách tính giá thành 1 bộ cửa cuốn đài loan có motor

Giá cửa cuốn đài loan có motor = diện tích cửa x đơn giá cửa cuốn đài loan có sử dụng moror + phí lắp đặt + phí motor + bình lưu điện (nếu cần).

Trong đó:

  • Diện tích cửa cuốn đài loan = chiều ngang x chiều cao

  • Đơn giá cửa cuốn dựa theo diện tích, độ dày sản phẩm

  • Phí lắp đặt = diện tích x 40.000 vnđ/m2 còn đối với cửa cuốn đài loan có diện tích dưới 10m2 thì công lắp đặt sẽ là 400.000 vnđ//bộ.

Chia sẻ cách tính giá thành 1 bộ cửa cuốn đài loan sử dụng motor
Chia sẻ cách tính giá thành 1 bộ cửa cuốn đài loan sử dụng motor

Cách tính giá thành 1 bộ cửa cuốn đài loan kéo tay lò xo 

Giá cửa cuốn đài loan kéo tay lò xo = diên tích x đơn giá cửa lò xo + Phí lắp đặt.

Á Châu Door – Tự hào là đơn vị báo giá cửa cuốn đài loan 2020 tốt nhất 

Thấu hiểu tâm lý của khách hàng là mong muốn mua được sản phẩm cửa cuốn đài loan chất lượng tốt mà giá thành hợp lý nên Á Châu Door đã cố gắng tiết giảm chi phí cửa tới mức tối thiểu.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng cam kết cửa cuốn có xuất xứ rõ ràng, tem mác đầy đủ cùng chế độ bảo hành từ 5 đến 10 năm nên bạn hãy yên tâm. Ngoài việc cung cấp cửa cuốn đài loan, đơn vị cũng bán cửa cuốn nhôm đức đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Titadoor, Mitadoor…

Giá cửa cuốn nhôm đức tại Á Châu Door đang được mọi người đánh giá là rất cạnh tranh. Qua đó giúp người tiêu dùng tiết kiệm thêm chi phí mua cửa cuốn và ngôi nhà cũng trở nên an toàn hơn.

Trên đây đã chia sẻ về bảng báo giá cửa cuốn đài loan 2020 và cách tính dự toán chi phí. Qua đó, để có thể nhận được bảng báo giá cửa cuốn chính xác tại Á Châu Door, các bạn hãy ghé ngay tới cuacuonsg.com nhé!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *