Báo giá sản phẩm hoa bó rẻ đẹp tại mrhoa

Tại shop hoa tươi mrhoa, hoa bó là dòng sản phẩm được lựa chọn phổ biến nhất. Bởi mẫu hoa tươi có thiết kế đẹp độc đáo với kích cỡ nhỏ gọn, dễ dùng. Đặc biệt là dòng sản phẩm còn được áp dụng bảng báo giá ưu đãi để tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. Đơn vị cam kết công khai giá cả hoa tươi và đem đến sự ưu đãi cao nhất dành cho bạn.

Báo giá hoa bó tại mrhoa do yếu tố nào quy định?

Hoa bó là dòng sản phẩm được người dùng sử dụng để dành tặng người yêu hoặc bạn bè trong những dịp đặc biệt như ngày lễ và sinh nhật. Trong trường hợp này, tùy vào từng đối tượng tặng hoa mà mọi người sẽ lựa chọn chủng loại hoa phù hợp nhất. Báo giá hoa bó tại mrhoa cũng vì thế mà có sự dao động khác nhau giữa dòng sản phẩm này với dòng sản phẩm khác.

Nhìn chung bó hoa tươi sử dụng những loại hoa nội địa thường cho giá bán rẻ hơn so với dòng sản phẩm hoa tươi nhập khẩu. Con số này thường có sự chênh lệch nằm trong khoảng ⅔.

Thêm một yếu tố quyết định đến giá bán hoa tươi chính là số lượng hoa được sử dụng bên trong dòng sản phẩm. Bó hoa nào có số lượng bông càng lớn, thì giá bán càng cao. Bó hoa nào có số lượng bông càng nhỏ, thì giá bán càng thấp.

Tùy vào yêu cầu riêng của mỗi một người dùng, giá cả hoa tươi cụ sẽ có sự dao động khác biệt. Nếu như mẫu thiết kế mà bạn yêu cầu có kiểu dáng đơn giản, chi phí sẽ rẻ hơn so với bó hoa tươi có kết cấu phức tạp.

Báo giá sản phẩm hoa bó tay mrhoa

Để hỗ trợ quý khách hàng tham khảo bảng báo giá hoa tươi chi tiết hơn, cửa hàng mrhoa công khai giá cả niêm yết cho từng dòng sản phẩm. Đối với các bó hoa tình yêu sử dụng hoa nội địa, giá bán sẽ dao động từ 300.000đ đến 500.000đ. Nhưng những bó hoa được kết nên từ loại hoa nhập khẩu, giá bán sẽ dao động từ 500.000đ đến 1.000.000đ. Mức giá này rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị kinh doanh cùng cung cấp một loại hình dịch vụ.

Hiện tại quý khách hàng có thể nhận được báo giá cụ thể khi truy cập vào website bán hàng của đơn vị uy tín. Hoặc bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị kinh doanh qua đường dây nóng, để có được thông tin chính xác nhất.

Chúng tôi cam kết áp dụng mức giá ưu đãi chưa từng có. Đi kèm với đó hàng loạt những chương trình khuyến mãi giảm giá cho khách hàng. Mrhoa còn đem đến cho bạn sự tiện lợi vượt trội khi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà và hoàn toàn miễn phí. Dựa vào đây, lợi ích túi tiền của mọi người sẽ được đảm bảo ở mức cao nhất.

Hiện hệ thống cung ứng hoa tươi của mrhoa đã có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước, để sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm đạt chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất. Song song đó là thái độ phục vụ vui vẻ, nhiệt tình và xem quý khách hàng như người thân trong gia đình.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *