Bật mí cách đăng nhập zalo trên điện thoại hiệu quả

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin, trò chuyện phổ biến nhất tại nước ta. Ứng dụng này được phát triển bởi tập đoàn Vinagame và ra đời vào ngày 08/08/2012. Zalo mang lại rất nhiều lợi ích cho con người, nhất là dễ dàng kết nối với nhau hơn. Tuy nhiên, bạn đã biết các cách Zalo đăng nhập trên điện thoại chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các cách đăng nhập này để bạn có thể tham khảo.

Cách đăng nhập zalo trên điện thoại hiệu quả
Cách đăng nhập zalo trên điện thoại hiệu quả

Cách đăng nhập zalo trên điện thoại

Đăng nhập zalo trên điện thoại có lẽ là phương thức thông dụng nhất hiện nay. Bởi thông qua ứng dụng này, mọi người có thể kết nối gần nhau hơn và trao đổi thông tin hiệu quả. Bên cạnh đó, hầu như các hệ điều hành hiện nay đều sử dụng ứng dụng zalo này và các bước thức hiện thì tương tự nhau. Cụ thể như sau:

  • Chiếc điện thoại của bạn phải được kết nối với mạng internet

  • Mở ứng dụng Zalo đã được cài đặt trên điện thoại và điền các thông tin cần thiết của tài khoản như số điện thoại, mật khẩu rồi chọn ô tiếp tục.

  • Trường hợp bạn quên mật khẩu thì có thể sử dụng zalo đăng nhập thông qua số điện thoại mà không sử dụng mật khẩu hoặc đăng nhập qua tài khoản facebook.

Tại sao bạn nên bán hàng trên zalo?

  • Zalo là ứng dụng chat có lượng người dùng nhiều nhất tại nước ta.

  • Hầu hết người dùng là thật vì họ cần một số điện thoại riêng để đăng kí tài khoản. Qua đó sẽ giúp chủ shop có thể tránh được các đơn hàng giả.

  • Cách thức đăng nhập zalo đơn giản và nhanh chóng

  • Tiếp cận khách hàng một cách đơn giản và chăm sóc họ miễn phí: Các bạn có thể tạo cửa hàng online ngay trên ứng dụng này. Zalo shop được thiết kế với giao diện thân thiện nên sẽ kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhắn tin, gọi điện cho khách hàng miễn phí và đáp ứng yêu cầu của họ hiệu quả hơn.

Zalo – kênh bán hàng hiệu quả giúp chủ shop kết nối với nhiều khách hàng tiềm năng hơn
Zalo – kênh bán hàng hiệu quả giúp chủ shop kết nối với nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Một số cách bán hàng qua zalo hiệu quả 

Bán hàng online qua zalo cá nhân 

Bán hàng online qua zalo cá nhân tương tự với việc bán hàng ở trên facebook. Mỗi tài khoản zalo sẽ có tối đa 2000 người và đảm bảo 100% bạn bè có thể thấy được stastus bán hàng mà bạn đăng. Điểm đặc biệt nữa là các chủ shop có thể sử dụng tính năng “Tìm quanh đây” để kết bạn và tiếp thị dịch vụ, sản phẩm thích hợp.

Tạo zalo shop bán hàng hiệu quả

Bạn có thể tạo shop để bán hàng miễn phí với zalo office account. Tính năng này tương tự với facebook fanpage và cách thức đăng nhập zalo cũng thuận tiện. Qua đó giúp bạn tiện truy cập và dễ dàng liên kết với khách hàng tiềm năng hơn thông qua tính năng broadcast. Đồng thời, chủ shop cũng tiết kiệm thời gian nhập dữ liệu nhờ import hàng hoạt lên zalo shop từ file excel.

Trên đây đã chia sẻ cách đăng nhập zalo trên điện thoại hiệu quả. Qua đó, hy vọng bạn đã bổ sung thêm được nhiều kiến thức hay về ứng dụng zalo tuyệt vời này. Để biết thêm được những thông tin bổ ích khác về ứng dụng này, các bạn hãy ghé ngay Hỏi đáp online nhé!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *