Các mẫu cửa tự động phổ biến trong cuộc sống hiện đại

Ngày nay, việc bắt gặp chiếc cửa tự động rất dễ dàng cho thấy sự phổ biến của dòng sản phẩm này đã trở nên tiện ích và thông minh hơn. So với các sản phẩm cửa khác, cửa cổng tự động mang lại sự thuận tiện mà chắc chắn bạn rất cần cho nhu cầu hiện đại.

Cửa tự động và những điều cần biết

Cửa tự động là thiết bị đóng mở cửa dưới tác động của dòng điện khiến chúng trở nên thuận tiện hơn và ít phải thao tác cơ học hơn.  Cửa tự động được thường được cấu tạo từ các bộ phận chính như: Hệ thống điều khiển, khóa điện, Cảm biến sensor và các rail tự động. Ngoài ra, các sản phẩm cửa tự động còn có các thanh ray phụ, bánh xe, dây curoa… Mỗi sản phẩm đều hỗ trợ cho việc sử dụng cửa một cách dễ dàng và tự động hóa.

Cửa tự động được cấu tạo từ nhiều bộ phận
Cửa tự động được cấu tạo từ nhiều bộ phận

Mỗi bộ phận đều có chức năng nhiệm vụ nhất định để tạo nên hệ thống cửa tự động an toàn và nhạy bén. Bộ phận quan trọng không thể bỏ qua là hệ thống điều khiển điện tử với chức năng điều khiển quá trình làm việc một cách hiệu quả. Cảm biến giúp khả năng nhận biết được người và các vật cản để có thể đóng mở cửa một cách tiện ích. Với cấu tạo tiện ích, các bộ phận được liên kết với nhau một cách tỉ mỉ và vận hành linh động.

Thiết kế rail tự động được làm từ chất liệu nhôm cứng chắc, đảm bảo không bị rỉ. Phần Motor giúp cửa hoạt động không bị nóng lên. Đối với các cửa tự động phải làm việc thường xuyên thì hệ thống này rất hữu ích để hệ thống cửa có tuổi thọ và độ bền cao hơn.

Các mẫu cửa tự động bạn nên biết

Hiện nay, các mẫu cửa tự độngcổng tự động được sử dụng rất phổ biến giúp các không gian trở nên tiện ích và hiện đại hơn. Dưới đây là một số mẫu cửa tự động cuốn có hệ thống tự động tiện ích cho gia đình và không gian của bạn:

Cửa cuốn tự động

Một trong những mẫu cửa được nhiều người lựa chọn hiện nay là mẫu cửa cuốn tự động. Mẫu cửa này thường được sử dụng trong nhiều gia đình hoặc cửa hàng… Chúng rất nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng giúp tiết kiệm chi phí và diện tích không gian.  Cửa hoạt động dựa trên động cơ công suất nhỏ nên rất dễ trang bị cho các khu vực nhà ở và khu vực buôn bán nhỏ lẻ, gara ô tô.

Một loại cổng tự động trượt
Một loại cổng tự động trượt

Cửa tự động xoay

Loại cửa tự động xoay được nhiều trung tâm lớn lựa chọn vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa giúp tạo nên tiện ích cho không gian. Cửa tự động xoay có 3 hoặc 4 cánh hoạt động dựa trên động cơ thiết bị với công suất phù hợp.

Cửa tự động trượt

Dòng cửa trượt được nhiều nơi sử dụng bởi có khả năng đóng mở linh hoạt. Chúng còn giống như một lời mời chào khách hàng trong không gian của bạn. Dựa vào cảm biến nhạy bén, cửa đóng mở linh hoạt khi có người hoặc vật cản nằm trong vùng cảm biến. Do vậy, chúng thực sự tiện ích đối với các không gian.

Nên chọn cửa tự động ở đâu?

Để lựa chọn được loại cửa, cổng điện tử, bạn cần chọn được địa chỉ cung cấp uy tín. Công ty thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng sẽ giúp bạn có được sản phẩm tốt với dịch vụ lắp đặt tận hơi. Đồng thời, lựa chọn Vũ Hoàng, bạn sẽ nhận được những chính sách bảo hành tốt, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian. Cửa, cổng điện tử do Vũ Hoàng cung cấp là dòng sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản… Với nhiều mẫu mã đa dạng và bắt mắt giúp nâng tầm không gian, tạo sự sang trọng cho các nhà hàng, khách sạn hoặc nhà ở.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *