Đăng ký tv box xem truyền hình cáp có mất phí không?

Tv box xem truyền hình cáp là lựa chọn khá mới mẻ và hấp dẫn cho nhu cầu giải trí tại gia đình. Có một thắc mắc mà khách hàng chưa dùng thử luôn phân vân là liệu với lợi ích tuyệt vời của tv box thì khi đăng ký tv box xem truyền hình cáp khách hàng có phải trả thêm phí hay không. Xem nào…

Đăng ký tv box xem truyền hình cáp thế nào?

D:\thoai-mai-hat-karaoke-voi-ung-dung-moi-tren-fpt-play-box-fptshop-02.jpg

Đăng ký tv box xem truyền hình cáp qua fpt

Cực kỳ đơn giản, chỉ cần bạn đầu tư thiết bị tv box cho tivi nhà mình thì chiếc tivi thông thường sẽ trở thành tivi siêu thông minh để phục vụ nhu cầu giải trí với các ứng dụng cực kỳ đa dạng và ấn tượng.

Có nhiều sản phẩm tv box thuộc nhiều nhà phân phối. Cần thiết, khách hàng nên tìm chọn 1 địa chỉ uy tín để đăng ký tv box xem truyền hình cáp.

Khi sử dụng internet fpt, bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu nhà mạng hỗ trợ chọn lựa thiết bị tv box này.

Đặc biệt, fpt còn phát triển FPT play box , là thiết bị tv box xem truyền hình cáp duy nhất cho tới hiện nay với hệ kênh truyền kênh cáp có bản quyền hỗ trợ tốt hơn cho người dùng kém rành công nghệ.

Như vậy, tại thời điểm ban đầu, để sử dụng tv box xem truyền hình cáp, khách hàng chỉ cần trang bị 1 thiết bị tv box cho chiếc ti vi nhà mình.

Một yêu cầu tối quan trọng, đó là tv box hoạt động dựa trên nền tảng Android của Google và sử dụng các ứng dụng trên CH Play của Google để phục vụ giải trí cho người dùng nên cần thiết sử dụng tv box cho gia đình có sẵn kết nối internet. Nếu không, thiết bị chỉ hoạt động như một thiết bị lưu trữ  ngoài cắm vào tivi.

Lắp đặt tv box xem truyền hình cáp và sử dụng

D:\FPT-Play-Box.jpg

Lắp đặt tv box xem truyền hình cáp và giải trí không giới hạn

Thiết bị tv box xem truyền hình cáp sẽ kèm theo các dây nối tương thích với các cổng xuất AV, HDMI giúp bạn dễ dàng kết nối với chiếc tivi thông thường.

Sau khi kết nối thiết bị và cài đặt kết nối internet, bạn có thể truy cập CH Play và tải các ứng dụng có sẵn để xem các kênh truyền hình cáp miễn phí, các kênh truyền hình phổ thông, chơi game, lướt web, xem phim online… rất đơn giản tương tự như các thao tác thường dùng trên smartphone.

Tv box thường sẽ hỗ trợ điều khiển từ xa hoặc cả con chuột để điều khiển, thao tác thông qua màn hình tivi cho các ứng dụng giải trí.

Khi đăng ký tv box xem truyền hình cáp, bạn sẽ không phải trả cước phí nào khác ngoại trừ cước phí internet hiện dùng. Có thể xem như sử dụng tv box là bạn đang xem truyền hình cáp miễn phí với chất lượng cao và ổn định.

Trường hợp bạn đăng ký gói truyền hình cáp bản quyền của FPT play box, bạn sẽ xem các kênh truyền hình cáp độc quyền dể dàng hơn, ổn định hơn và mức phí chi trả là 50.000đ/tháng, khá rẻ so với phí truyền hình cáp thông thường.

Với sự hấp dẫn như vậy, tư vấn lắp đặt internet hẳn sẽ là lựa chọn thích thú của mọi thành viên trong gia đình bạn tại đây.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *