4Iw96evKR_G3nkcgz8DVNSpqp4z1h8MX_AbeCD8Jo4f7uaa0KXj9QXuGRGUbrLTSCANIr6UaxdrROcsf6p8rQn6x08zGMqwYY_IukhUw7n1EsYu49zj3HLXdo0I9SUCaUBCJCYZhEg1cYTth5A

ĐỘ PHÂN GIẢI SẮC NÉT DAHUA HDCVI 3.0

Nối tiếp thành công của HDCVI một.0 hoặc 2.0, năm nay Dahua sẽ ra mắt thế hệ mới của HDCVI – HDCVI 3.0 – tại triển lãm ISC West, theo Ông Fu Liquan – Chủ tịch Dahua Technology, một tính năng xác định của HDCVI 3.0 là sản phẩm Camera đầu ghi DVR HDCVI 3.0 hỗ trợ không chỉ HDCVI mà còn cả HDTVI thiết bị biên AHD, 1 sáng tạo lớn giúp người dùng không còn bị giới hạn bởi Những loại camera mà họ có thể Lựa chọn.

Công nghệ HDCVI 3.0 hiện đại hiện đại

“Trong một thời gian dài, để khách hàng cuối cùng Lựa chọn 1 công nghệ HD analog riêng biệt, họ phải đi cùng Những nhóm cụ thể. Trường hợp này không còn diễn ra với HDCVI 3.0”, ông nói: “Đối với HDCVI 3.0, Camera.edu.vn sẽ bổ sung thêm Các tính năng khả năng tương tác  đa chế độ vào bộ nhớ lưu trữ. Điều đó có nghĩa Những đầu ghi DVR HDCVI 3.0 không chỉ hỗ trợ HDCVI của Công Nghệ Xanh mà còn có cả Những tín hiệu khác, bao gồm cả AHD, TVI,  IPC. Đối với người dùngchúng rất có lợi cho nguồn đầu tư của họ, với DVR của Công Nghệ Xanh Khách hàng có thể Chọn bất kỳ loại camera nào dựa trên sở thích hoặc mong muốn của riêng Bạn.”

4Iw96evKR_G3nkcgz8DVNSpqp4z1h8MX_AbeCD8Jo4f7uaa0KXj9QXuGRGUbrLTSCANIr6UaxdrROcsf6p8rQn6x08zGMqwYY_IukhUw7n1EsYu49zj3HLXdo0I9SUCaUBCJCYZhEg1cYTth5A

 

Nhưng Các điều thực sự khiến HDCVI 3.0 vượt trội hơn hẳn so với Những thế hệ trước đó là độ nét cao hoặc Các tính năng thông minh của . Xét về độ nét, nếu như trước đó độ phân giải tối đa được hỗ trợ bởi analog là độ phân giải 1080p, thì HDCVI 3.0 đã tìm ra cách để thay đổi điều đó. “Đối với HDCVI 3.0, CCTV Công Nghệ Xanh Tham khảo đến người dùng ống kính 4 Megapixel, nghiên cứu  phát triển Các chức năng hiện đang được thực hiện trên máy ảnh 4K, điều mà Công Nghệ Xanh đã có kế hoạch công bố trong nửa năm cuối”, Ông Fu nói.

Hơn nữa, Dahua sẽ kết hợp đồng thời Những chức năng thông minh vào HDCVI 3.0, bao gồm nhận dạng khuôn mặt, đếm số người, bản đồ nhiệt, camera Fish-eyes quan sát thông minh nơi mà người dùng có thể phóng to hoặc thu nhỏ một điểm bất cứ qua view giám sát toàn cảnh. Đây là điều không nên tìm thấy trong Những giải pháp IP đơn thuần “TRUE” 4K.

 

Camera-DAHUA-HAC-HFW1200TP-S4

Đối với IP Dahua, Dahua sẽ phân phối cái mà Camera.edu.vn gọi là “true” 4K, tung ra giải pháp cho từng phần của quy trình quan sát qua video, cụ thể là hình ảnh chụp, truyền tải, lưu trữ hoặc hiển thị. Vào cuối năm ngoái, Dahua đã tung ra 1 loạt Các camera 4K bao gồm cả bullet 12-Megapixel hoặc camera dome hồng ngoại.

hoặc Như thế, việc nén dung lượng Các hình ảnh với độ phân giải cao cũng trở nên rất quan trọng.  phương pháp Dahua tiếp cận cho khả năng nén rất cao như 70% cho ảnh tĩnh, 40-50% cho hình ảnh động trong điều kiện ánh sáng ban ngày. Bên cạnh đó, giải pháp hiển thị 4K của Dahua cũng đặc biệt hữu ích trong Các công trình giám sát Thành Phố.

một ví dụ rõ nét khi đây đã trở thành một giải pháp thực sự hữu hiệu cho cảnh sát ở tỉnh Jianxi của Trung Quốc, nơi mà Những trạm quan sát cảnh sát được trang bị với một bức tường tivi khổng lồ tạo thành từ 500 tấm bảng 60-inch, cho phép Những nhà điều hành xác định từng chi tiết nhỏ hiển thị trên màn hình.

camera-quan-sat-hac-hdw1230slp-5

Các gì CCTV Công Nghệ Xanh cung cấp không chỉ là khả năng chụp front-end, mà còn tất cả mọi thứ từ truyền dẫn, lưu lại cho đến hiển thị. Ông Fu nói: “Đối với Các đối thủ cạnh tranh của Chúng tôi, end-to-end 4K của họ có thể có Các frontend  backend, nhưng để có thêm cả hiển thị… Điều đó không phải là nhiều thương hiệu có thể làm được.”

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *