Giá ống thép hòa phát hôm nay và cách nhận biết sản phẩm chính hãng

Ống thép Hòa Phát là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là có độ bền cao, chống mài mòn tốt và được gia cố chắc chắn nên nhận được sự tin dùng của các chủ đầu tư xây dựng. 

Tuy vậy, các chủ đầu tư xây dựng đã nắm rõ giá ống thép hòa phát hôm nay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá và cách nhận biết ống thép hòa phát chính hãng để hiểu rõ về nó và mua được sản phẩm chính hãng nhé!

Ống thép hòa phát có khả năng chống mài mòn tốt
Ống thép hòa phát có khả năng chống mài mòn tốt

Cập nhật giá ống thép hòa phát hôm nay tại TPHCM

Khi mua ống thép hòa phát thì ngoài việc chú ý tới chất lượng sản phẩm, mọi người đều quan tâm tới giá cả. Bởi chọn được ống thép hòa phát có giá cả cạnh tranh sẽ giúp mọi người tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn. 

Cụ thể về giá ống thép hòa phát hôm nay tại TPHCM được công ty Duy Nam cung cấp, bạn hãy tham khảo nhé!

 • Giá ống thép nhúng kẽm hòa phát Ø 21 x6m với độ dày 1,6m và trọng lượng 4,642kg/cây: 31,100 vnđ/kg và 144,366 vnđ/cây. 
 • Giá ống thép nhúng kẽm hòa phát Ø 27 x6m với độ dày 1,6m và trọng lượng 5,933kg/cây: 31,100 vnđ/kg và 184,516 vnđ/cây. 
 • Giá ống thép nhúng kẽm hòa phát Ø 34 x6m với độ dày 1,6m và trọng lượng 7,556 kg/cây: 31,100 vnđ/kg và 234,992 vnđ/cây. 
 • Giá ống thép nhúng kẽm hòa phát Ø 42 x6m với độ dày 1,6m và trọng lượng 9,617 kg/cây: 31,100 vnđ/kg và 299,089 vnđ/cây. 
 • Giá ống thép nhúng kẽm hòa phát Ø 60 x6m với độ dày 1,9m và trọng lượng 16,300 kg/cây: 30,100 vnđ/kg và 490,630 vnđ/cây. 
 • Giá ống thép nhũng kẽm hòa phát Ø 90 x 6m với độ dày 2,1 và trọng lượng 26,799 kg/cây: 29,600 vnđ/kg và 793,259 vnđ/cây. 

Lưu ý: Giá ống thép hòa phát trên có thể thay đổi tùy vào thời điểm và khối lượng đơn hàng mà bạn đặt. 

Giá ống thép hòa phát mới nhất được công ty Duy Nam cung cấp
Giá ống thép hòa phát mới nhất được công ty Duy Nam cung cấp

Cách nhận biết ống thép hòa phát chính hãng bạn nên biết

Ngoài việc cập nhật giá ống thép hòa phát hôm nay như thế nào, bạn cũng nên tìm hiểu cách nhận biết sản phẩm chính hãng. Điều này rất cần thiết vì giúp bạn tránh mua được sản phẩm ống thép hòa phát nhái và kém chất lượng. 

Dưới đây sẽ chia sẻ các dấu hiệu nhận biết của ống thép hòa phát chính hãng, bạn hãy cùng đọc nhé!

 • Sản phẩm được bó gọn gàng với bó nguyên đóng 4 đai và bó lẻ đóng 3 đai. 
 • Đầu mỗi bó ống thép có tẽm nhãn hàng hóa với mã vạch nên giúp bạn dễ dàng truy xuất nguồn gốc của sản phẩm hơn. 
 • Đối với sản phẩm ống thép hòa phát tròn tôn mạ kẽm thật ở 2 đầu ống thường dùng nút bịt nhựa có màu xanh dương và in logo thương hiệu. 
 • Đối với ống thép hò a phát mạ nhúng nóng thật có ren đầu và nút bịt nhựa. 
 • Chữ in trên ống thép Hòa Phát chính hãng là dòng cữ in lệch về bên đầu ống. 
 • Trên thân mỗi ống thép hòa phát thể hiện đầy đủ thông tin về sản phẩm như chủng loại ống, thời gian sản xuất, kích thước…
Ống thép hòa phát chính hãng được bó gọn gàng
Ống thép hòa phát chính hãng được bó gọn gàng

Trên đây đã chia sẻ những thông tin về giá ống thép hòa phát hôm nay và cách nhận biết sản phẩm chính hãng. Hy vọng bạn đã có thêm kinh nghiệm trong việc mua ống thép hòa phát. 

Trường hợp bạn đang cần mua ống thép hòa phát giá rẻ và chất lượng cao thì hãy tìm đến đại lý phân phối uy tín như công ty Duy Nam. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm sắt thép từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. 

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *