Kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc dịp 30/4 dành cho người mới

30/4 này đi đâu du lịch? Nếu bạn đang phân vân không biết nên đi đau hãy ghé thăm Cô Tô một lần nhé. Đây là một trong 10 hòn đảo đẹp nhất ở nước Ta. Không chỉ thu hút du khách bởi nhiều bãi biển xanh, mà hòn đảo này còn có nhiều địa điểm khám phá thú vị. Vì vậy những kinh nghiệm tour.pro.vn chia sẻ sau đây, bạn hãy bỏ túi ngay nhé.

Kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc dịp 30/4 dành cho người mới
Kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc dịp 30/4 dành cho người mới

Chuẩn bị những vật dụng cần thiết trước khi du lịch cô tô

Để đảm bảo chuyến đi của bạn không bị ảnh hưởng hay phát sinh bất kỳ chi phí không đáng có, bạn hãy chuẩn bị những vật dụng cần thiết nhé. Cụ thể như trang phục tắm biển, giấy tờ tùy thân, bản đồ hay một số loại thuốc cơ bản như say tàu xe, thuốc đau bụng hay nhức đầu… Bởi nếu bạn lần đầu đến đây sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm được chỗ bán. Hoặc thậm chí là bạn phải đi xa vị trí đang ở mới mua được. Như vậy sẽ rất bất tiện.

Tìm hiểu và đặt vé xe trước khi đến Cô Tô

Lựa chọn hình thức du lịch tự túc, đồng nghĩa bạn phải tự mình tính toán chi phí cũng như sắp xếp phương tiện đi lại. Vì vậy để tránh bị trễ xe và lỡ mua vé tàu từ cảng đến đảo Cô Tô, bạn cần tìm hiểu và mua vé xe trước. Hiện nay có rất nhiều nhà xe khác nhau và giờ xe chạy cũng khác biệt. Vì thế bạn có thể lên Google để xem và mua vé trước. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn về thời gian và tránh trễ xe.

Đừng quên đặt phòng trước nếu du lịch cô tô vào 30/4

Lượng du khách đổ về Cô Tô vào các dịp lễ rất lớn, nên phòng nghỉ, khách sạn…có giá tốt rất nhanh hết. Do đó để giúp bạn có thể đặt được phòng với giá rẻ, bạn hãy đừng quên tìm hiểu và đặt phòng trước khi du lịch Cô Tô nhé. Tốt nhất, bạn hãy lựa chọn hững nhà nghỉ, khách sạn hay homestay gần với biển. Bởi nó sẽ giúp bạn có thể dễ dàng dạo chơi trên biển hay tham gia BBQ nướng ngoài trời cùng mọi người thoải mái nhất.

Kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc dịp 30/4 dành cho người mới
Kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc dịp 30/4 dành cho người mới

Đừng quên xem dự báo thời tiết trước khi du lịch Cô Tô

Thời tiết ở Cô Tô không phải lúc nào cũng mát mẻ hay nắng bốn mùa. Vì vậy trước khi đi, bạn hãy nhớ tìm hiểu về thời tiết nhé. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi du lịch cô tô và có được trải nghiệm thú vị nhất.

Hỏi giá trước khi sử dụng dịch vụ

Vẻ đẹp hoang sơ, độc đáo của Cô Tô thu hút rất nhiều du khách đến đây. Và để đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng khi ghé thăm hòn đảo, có rất nhiều dịch vụ khác nhau từ nhà nghỉ, khách sạn cho đến phương tiện đi lại trên đảo… Tùy vào nơi bạn chọn mà sẽ có giá thành dịch vụ khác nhau. Do đó để yên tâm sau khi thanh toán, bạn đừng quên hỏi giá trước nhé. Việc này còn giúp bạn yên tâm sau khi thanh toán. Đây chính là kinh nghiệm khi du lịch cô tô tự túc, bạn đừng quên nhé.

Tạm kết

Du lịch tự túc mang đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị. Tuy bạn sẽ mất nhiều thời gian tìm hiểu và lên lịch trình nhưng cảm thấy rất thoải mái. Vì vậy với những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn hãy bỏ túi ngay nhé. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ khi muốn sử dụng dịch vụ du lịch cô tô tour.pro.vn hãy gọi ngay cho chúng tôi. Ngoài giúp bạn có thể khám phá tất cả mọi điểm đến đẹp, Tour Pro còn giúp bạn thưởng thức những món ngon ở tất cả mọi vùng miền từ cô tô cho đến Đà Lạt…

= = => xem thêm món ngon đà lạt

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *