LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CHO CÔNG TRÌNH THI CÔNG

Việc lắp đặt camera giám sát tại Bình Dương hiện nay đã trở nên phổ biến đối với tất cả mọi người. Ngoài nhu cầu đảm bảo an toàn cho người thân gia đình, tài sản cá nhân camera còn có mục đích giám sát thực hiện công việc, quản lý tài sản chung một cách có hiệu quả. Camera ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong cuộc sống hiện đại. Hiện nay nhu cầu thi công các công trình ngày càng tăng, các tòa nhà, công xưởng, cửa hàng được xây dựng khắp mọi nơi trong thành phố.

Đặt ra một vấn đề cần giải quyết cho các nhà thầu, chủ đầu tư – đó là làm sao để quản lý được hoạt động xây dựng của công nhân một cách tốt nhất. Hiện nay, tình trạng rút  ruột công trình, thi công ẩu, ăn chặn nguyên vật liệu,… là những việc xảy ra thường xuyên tại các công trình. Để giải quyết được bài toán lớn đặt ra, lắp đặt nhữn hệ thống camera an ninh giám sát là biện pháp hiệu quả nhất.

Việc sử dụng camera sẽ giúp cho chủ thầu có khả năng quan sát mọi hoạt động tại công trình mà không cần thiết lúc nào cũng có mặt tại đó. Điều này sẽ giảm thiểu tốt đa thời gian đi thị sát công trình, người quản lý có thể quan sát nhiều công trình cùng một thời điểm tại văn phòng của mình. Nếu bạn đang cần lắp đặt camera giám sát tại Tp.hcm để kiểm tra hoạt động thi công, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một số loại camera có tính năng phù hợp.

Các tính năng của camera nên lựa chọn

Thứ nhất, vì đặc điểm của công trình đang thi công có rất nhiều bụi bẩn, những dụng cụ đặt ngổn ngang, lộn xộn, cùng với việc do chưa hoàn thành nên không có khả năng che mưa gió. Bạn nên chọn một hệ thống camera có khả năng thích nghi với môi trường tự nhiên, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, nhất là khả năng chống thấm nước và khả năng chống bụi.

Thứ hai, phạm vi giám sát của công trình đang thi công là diện rộng, bạn cần chọn những loại camera có hỗ trợ chức năng xoay để có thể quan sát trên diện rộng. Việc làm này sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thay vì lắp đặt nhiều chiếc camera.

Thứ ba, khi sử dụng camera có tính năng xoay quan sát trên diên rộng đòi hỏi hình ảnh thu được phải rõ nét và camera phải tích hợp khả năng zoom hình ảnh. Chức năng zoom sẽ hỗ trợ các bạn quan sát xa từ 3m đến 50m tùy theo chất lượng camera. Trước đây camera sử dụng công nghệ zoom số học, chất lượng hình ảnh thu được không được rõ nét, nhưng với công nghệ zoom quang học hiện nay là giải pháp vô cùng hiệu quả khi giám sát công trình. Nhờ thiết bị camera bạn có thể quan sát kỹ từng chi tiết mà bạn cho là có vấn đề, từ đó có biện pháp giải quyết, xử lý ngay lập tức, hạn chế tối đa những ảnh hưởng xấu đến chất lượng thi công. Ngoài ra camera còn giúp quản lý, hạn chế tối đa những trường hợp ăn trộm vật tư xây dựng. Liên hệ ngay Công Ty TNHH Công Nghệ Xanh để được tư vấn miễn phí.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *