Mã khuyến mãi và một số thông tin bạn cần biết

Ngày nay,có lẽ các bạn đã rất quen với việc sử dụng những mã khuyến mại để mua hàng. Vậy mã khuyến mãi đó là gì và những thông tin liên quan đến chúng là gì? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Mã khuyến mãi là gì?

Mã khuyến mại còn được gọi là voucher, coupon hay gift code nó là những những dãy chữ số, ký tự để người mua hàng nhập vào lúc thanh toán nhằm mục đích giảm số tiền phải thanh toán cuối cùng.

Mã giảm giá để bạn mua hàng được với giá tốt nhất

Các đơn vị bán hàng cung cấp và phát hành những mã giảm giá này với mục đích mang đến cho khách hàng những khuyến mãi trực tiếp. Nhằm bán được nhiều hơn và lôi kéo khách hàng mua hàng ở đơn vị mình.

Mã giảm giá này có thể được phát hành dưới dạng code khi mua hàng online hay phát thẻ hoặc nhắn tin khi khách hàng mua hàng trực tiếp ở cửa hàng.

Cách sử dụng mã khuyến mại

Đối với trường hợp mua hàng trực tiếp: Bạn chỉ cần đến nơi mua hàng và đưa phiếu giảm giá cho họ vào lúc thanh toán là được và số tiền sẽ được trừ bớt tương ứng.

Hình thức mua hàng online: Với hình thức này thì bạn sẽ được sử dụng ở bước thanh toán cuối cùng. Thông thường sẽ có mục điền mã giảm giá bạn hãy điền mã của bạn vào đó và hệ thống online tự động sẽ trừ đi số tiền mà bạn được hưởng ưu đãi.

Mã giảm giá sử dụng rất đơn giản và dễ dàng tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử hay những website chuyên phân phối mã giảm giá. Với mã khuyến mại này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền trong vấn đề mua sắm.

Các trang thương mại điện tử thường có nhiều mã giảm giá

Một số lưu ý khi sử dụng mã giảm giá

Khi sử dụng mã giảm giá để mua hàng các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Mỗi mặt hàng đều có một mã giảm giá khác nhau và chúng có giá trị và thời hạn sử dụng rõ ràng.

  • Một số mã khuyến mại đi kèm với một số điều kiện nhất định khi mua hàng nên bạn cần phải bỏ ra chút thời gian để đọc kỹ điều kiện sử dụng mã khuyến mại đó.

  • Mã chỉ cung cấp cho người dung nhất định hết số lượng đó thì sẽ không còn mã giảm giá nữa.

  • Mã giảm giá các bạn có thể săn trực tiếp trên các trang thương mại điện tử hay ngoài ra có thể săn trên các trang web chuyên phân phối voucher giảm giá.

  • Mã chỉ được sử dụng 1 lần mua hàng và được tính cuối cùng khi thanh toán hóa đơn. Bạn chỉ cần nhập mã vào là được hưởng ưu đãi.

Với những thông tin chia sẻ như trên về mã khuyến mại hy vọng các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích. Để có thể tiết kiệm nhất các bạn hãy chăm chỉ săn thật nhiều mã khuyến mãi về để dùng dần. Tuy nhiên cần phải lưu ý đến thời hạn sử dụng của chúng.

Để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác các bạn hãy theo dõi bài viết hữu ích trên trang web bloggiamgia.vn của chúng tôi.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *