Mua quạt trần trần chất lượng tốt, giá rẻ ở đâu?

Việc sử dụng quạt trần làm thiết bị làm mát cho gia đình hoặc tại các cơ quan, văn phòng làm việc đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Thị trường quạt trần trong nước vô cùng phát triển với rất nhiều nhà sản xuất cạnh tranh nhau, các dòng sản phẩm quạt trần nhập khẩu vào nước ta ngày càng nhiều đặc biệt là sản phẩm quạt trần Đài Loan chiếm được thị phần khách hàng rất cao. Chất lượng luôn là vấn đề mà khách hàng nào cũng quan tâm khi mua bất kì sản phẩm nào, tuy nhiên nếu một sản phẩm vừa có chất lượng lại có giá thành rẻ thì ai cũng sẽ mong muốn sở hữu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những địa điểm mua qạt trần có chất lượng tốt nhưng giá thành rẻ.

Tại sao quạt trần có chất lượng tốt nhưng giá lại rẻ

Trong quan niệm của chúng ta cũng như quy luật thông thường thì chất lượng luôn song song với giá tiền. Vì thế chúng ta luôn lo sợ khi mua một món đồ mà chúng có giá thành rẻ hơn so với thị trường vì sợ ràng sẽ mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả. Nhưng có rất nhiều lý do khiến cho giá thành của các sản phẩm giảm xuống mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Hàng sản xuất trong nước sẽ có giá thấp hơn so với các sản phẩm nhập khẩu vì chúng không phải chịu các thứ thuế hải quan,…Với các công ty trong nước sử dụng bản quyền công nghệ sản xuất nước ngoài thì chất lượng sản phẩm cũng được đánh giá rất cao.

Phí thương hiệu – chắc chắn bạn đã từng nghe nhắc đến loại chi phí này, nếu bạn mua một sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng hoặc tại các cửa hàng lớn bán quạt trần có store mặt tiền thì giá của chúng sẽ bao gồm các loại chi phí như nhí quảng cáo, phí mặt bằng,…

Kiểu dáng và mẫu của quạt cũng một trong những nguyên nhân gây tăng gái thành sản phẩm. Đối với những chiếc quạt trần mang tính thẩm mỹ cao chúng sẽ đắt hơn những sản phẩm còn lại.

Mua sản phẩm quạt trần giá rẻ, đảm bảo chất lượng ở đâu?

Để mua quạt trần với giá thành đúng với niêm yết của nhà sản xuất bạn có thể đến các trung tâm diện máy Nguyễn Kim, HC, Điện máy xanh,… Hiện nnay cửa hàng của các hệ thống này được trải dài khắp mọi nơi nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Mua hàng tại đây bạn sẽ được hưởng những chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng tốt, đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm khiến cho quá trình bảo hành diễn ra dễ dàng.

Xem thêm: quạt trần hà nội

Ngoài ra bạn có thể truy cập các trang mua sắm điện tử như: Lazada, Tiki, Sendo,… để mua sản phẩm quạt trần. Các gian hàng ở đây được công ty chính hãng phân phối và khi mua sắm trên các trang điển tử này bạn sẽ được hưởng rất nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng về chất lượng khi mua hàng online vì các trang web này có chính sách bảo vệ khách hàng rất tốt, các chính sách bảo hành đổi trả được thức hiện giống như tại cửa hàng.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *