Những điểm khác biệt giữa mũ bảo hiểm nam và mũ bảo hiểm nữ

Mũ bảo hiểm là vật dụng quen thuộc trong đời sống hằng ngày. Không chỉ có chức năng bảo vệ bạn tránh khỏi sự va đập khi tham gia giao thông, sản phẩm còn mang đến nhiều giá trị về thẩm mỹ và thời trang.

Mỗi loại nón bảo hiểm sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Điều này được thể hiện rõ hơn ở nón bảo hiểm nam và nón bảo hiểm nữ. Vậy sự khác nhau như thế nào? Chúng ta hãy cùng làm rõ trong bài viết sau đây.

Sự khác nhau giữa mũ bảo hiểm nam và nữ

Thông thường, cả nam và nữ sẽ sử dụng chung một form kiểu dáng nón bảo hiểm như nhau. Tuy nhiên, hiện nay số lượng người phụ nữ tham gia moto tăng cao. Do vậy, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của phái nữ, các nhà sản xuất nón bảo hiểm đã đầu tư hơn trong việc sản xuất nón bảo hiểm cho nữ.

Kích thước mũ

Kích thước mũ bảo hiểm nam và nữ có sự khác nhau khá lớn.Nón bảo hiểm của nữ thường nhỏ và gọn hơn. Lý do là giữa nam và nữ có sự khác biệt về cấu trúc cơ thể.

Hình ảnh mũ bảo hiểm nữ mà bạn nên tham khảo 
Hình ảnh mũ bảo hiểm nữ mà bạn nên tham khảo 

Cụ thể, kích thước size đầu của phụ nữ thường nhỏ hơn và nhẹ hơn so với nam giới. Khối lượng xương đầu cũng ít hơn. Bên cạnh đó, trán của phụ nữ có xu hướng thẳng đứng trong khi ở nam giới, xu hướng thường là rộng hơn.

Thiết kế mũ

Các mũ bảo hiểm ¾ nói riêng và các sản phẩm nón bảo hiểm dành cho nữ chung hiện có các mẫu thiết kế đa dạng với nhiều phong cách khác nhau: phong cách đơn giản – gọn nhẹ, phong cách cá tính – mạnh mẽ….So với nón bảo hiểm nam, thì phần thiết kế nón bảo hiểm của nữ chưa được phát triển nhiều.

Màu sắc mũ bảo hiểm

Màu sắc của mũ bảo hiểm nữ cũng là một trong những điểm cần phân biệt với nón bảo hiểm nam. Nón bảo hiểm nam có xu hướng màu sắc nổi bật với các gam màu: đen, đỏ, xanh, vàng…

Đối với nón bảo hiểm cho nữ thì màu sắc hấp dẫn hơn nhiều. Không chỉ có những màu sắc cơ bản trên, bạn có thể chọn các nón bảo hiểm phù hợp với phái nữ: màu hồng nhạt, màu hồng đậm,…

Đơn vị cung cấp mũ bảo hiểm chất lượng nhất hiện nay

Bigbike cung cấp các mũ bảo hiểm ¾ với nhiều kiểu dáng đa dạng.
Bigbike cung cấp các mũ bảo hiểm ¾ với nhiều kiểu dáng đa dạng.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm nón bảo hiểm chất lượng, bạn hãy tham khảo các dòng sản phẩm nón bảo hiểm do Bigbike cung cấp và phân phối. Đây là địa chỉ uy tín, được hàng triệu khách hàng tin dùng.

Bigbike có rất nhiều sản phẩm nón bảo hiểm: mũ bảo hiểm ¾, nón bảo hiểm cho nữ, nón bảo hiểm cho nam…Với thiết kế ấn tượng, độc đáo cùng kiểu dáng hiện đại, nón bảo hiểm Bigbike sẵn sàng chinh phục khách hàng ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm.

Không chỉ là đơn vị cung cấp sản phẩm nón bảo hiểm uy tín, Bigbike còn có rất nhiều sản phẩm liên quan hữu ích: quần áo bảo hộ, gang tay phượt, balo và các sản phẩm thú vị khác. Hãy đến với Bigbike để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng về mũ bảo hiểm.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, Bigbike sẽ luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *