Quả cân điện tử là gì? Nên mua quả cân điện tử ở đâu với chất lượng hợp lý nhất?

Cân điện tử là một trong những thiết bị được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và tìm mua bởi nó là một trong những thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất trong số các loại cân. Một chiếc cân xịn có thể cho ra chỉ số trọng lượng một cách chính xác lại nhanh chóng, giúp thời gian hoàn thành công việc được rút ngắn lại rất nhiều. Bạn có quan tâm đến địa chỉ để mua những quả cân điện tử – phụ liệu không thể thiếu bên trong những chiếc cân này không? Nếu có, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn nhiều điều thú vị, cùng bắt đầu ngay thôi.

Quả cân điện tử chất lượng tốt
Quả cân điện tử chất lượng tốt

Những dòng quả cân điện tử chúng tôi cung cấp cho các khách hàng

Trên thị trường hiện nay khi nhắc đến quả cân điện tử, người ta thường sẽ nhắc đến hai dòng cơ bản như sau: Loại quả cân được ký hiệu là F1, F2 nguyên hộp. Những loại quả này thường có khối lượng nhỏ, và khoảng cách cân giữa mỗi quả khá sát nhau khi chỉ cách và trăm gram, hoặc 1, 2 kg. Thông thường, khối lượng của chúng là 5kg, 2kg, 1kg, 500g, 100g, 1mg… Những quả cân này không được sử dụng ngoài thực tiễn nhiều, chúng thường được dùng trong các phòng thí nghiệm hoặc dùng cho các loại cân điện tử nhỏ.

Trên thực tế, người ta sử dụng những quả cân chuẩn với ký hiệu M1, M2 nhiều hơn. Những quả cân này thường có khối lượng lớn và đơn vị rơi vào hàng chục kg. Nhỏ nhất là cân 5kg, còn lại thường là loại cân 10kg, 20kg, 500kg… Mục đích sử dụng những loại cân này là để cân sàn, cân bàn, sử dụng trong những trạm cân xe tải điện tử hoặc để cân hàng từ những cảng biển, kho hàng, khu chế xuất…

Những tiêu chí gì nói lên một loại quả cân điện tử đạt yêu cầu?

Một quả cân điện tử đạt yêu cầu là khi nó phù hợp được với những tiêu chí như sau: đạt được cấp độ chính xác tùy chọn. Nó có thiết kế theo đạt chuẩn yêu cầu từ khách hàng về mặt kích thước, khối lượng, vật liệu… Ngoài ra, nếu khách hàng yêu cầu quả cân theo số đo riêng thì những quả cân đó phải đảm bảo có thể đo được theo mức tải trọng như khách hàng mong muốn.

Chất liệu làm quả cân phải được sử dụng bằng inox 304 100%. Quả cân khi sử dụng đúng chất liệu sẽ sáng bóng, không bị ăn mòn trong môi trường hóa chất hay bên ngoài môi trường. Ngoài ra, chúng đều phải đạt được tiêu chuẩn đo lường Việt Nam khi đi kiểm định chất lượng.

Nên mua quả cân điện tử ở đâu hợp lý?

Minh Phúc tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm cân điện tử nói chung hay quả cân điện tử nói riêng đến khách hàng. Bất cứ sản phẩm mà bạn mua có yêu cầu nào, chúng tôi đều dễ dàng đáp ứng được hết. Hãy đến và thử cảm nhận nhé!

Ảnh có chứa trong nhà, dụng cụ lắc, bàn, đồ vật

Mô tả được tạo tự động

Minh Phúc cung cấp các thiết bị cân điện tử

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về quả cân điện tử – giới thiệu về sản phẩm. Hãy đến ngay Minh Phúc để mua được mặt hàng hợp lý nhé.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *