Quy trình sản xuất màng Opp trong lĩnh vực sản xuất bao bì

Sản xuất màng Opp là một quy trình gồm rất nhiều bước khác nhau.Bạn đang băn khoăn không biết quy trình sản xuất ra sao? Vậy dưới đây là những quy trình chi tiết bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Nhập nguyên liệu

Cần phải tiến hành nhập nguyên liệu khi sản xuất màng Opp
Cần phải tiến hành nhập nguyên liệu khi sản xuất màng Opp

Bước đầu tiên trong quá trình sản xuất màng Opp đó chính là nhập khẩu nguyên liệu. Sản phẩm được lấy nguyên liệu từ các hạt nhựa cao cấp như Thái Lan, Ả Rập. Các nguyên liệu được lấy từ những nguồn uy tín.

Bước 2: Tiến hành kéo nguyên liệu

Những hạt nhựa PP khi được nhập về tiến hành nạp vào phễu chứa các thiết bị tạo sợi. Nhờ máy hút sẽ đưa vào máy đùn, gia nhiệt nóng chảy nhựa lỏng ra miệng khôn. Chúng có chiều dài, dày được điều chỉnh theo yêu cầu.

Phần màng nhựa sẽ được hình thành qua bể nước làm sạch. Sau đó, những màng này sẽ đi vào trục dao xẻ với kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Tiếp đến sợi sẽ trải qua bộ phận gia nhiệt để ổn định sợi và cho đến máy cuốn để tạo thành màng.

Bước 3: Bước cuối cùng sẽ là dệt thành màng Opp

Khi các cuộn chỉ được tiến hành đưa vào hệ thống của máy dệt thì các con thoi và sợi chỉ sẽ đan ngang, dọc để tạo thành các ống vải PP. Sau đó, nhờ dao xẻ thành qua cơ cấu cuốn thành những cuộn màng OPP để phục vụ cho nhu cầu sản xuất và sử  dụng.

Địa chỉ chuyên sản xuất màng Opp uy tín

An Ca - Địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực
An Ca – Địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực

Trên đó là những quy trình sản xuất màng Opp đơn giản. Song, tùy từng công ty sẽ có những quy trình cụ  thể riêng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên sản xuất uy tín, chuyên nghiệp. Vậy, hãy tham khảo công ty An Ca. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm  chất lượng và giá thành hợp lý nhất. 

Giá của màng Opp được gửi tới khách hàng chi tiết và cụ thể nhất. Đảm bảo rằng, đơn vị chúng tôi đưa ra mức giá ưu đãi và tốt nhất trên thị trường. Cùng với đó là nhiều chương trình ưu đãi khác nhau phục vụ khách hàng. Vì vậy, bạn có nhu cầu chọn mua màng opp Hồ chí Minh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.

Với những chia sẻ như trên hy vọng giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết và hữu ích nhất về quy trình sản xuất màng Opp. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo và chọn mua màng Opp hãy gọi điện ngay cho An Ca chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *