Top 2 dây hàn hồ quang chìm của Nahaviwel hot nhất hiện nay

Dây hàn hồ quang chìm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội là dễ hàn và tạo mối hàn chắc chắn nên được nhiều thợ cơ khí tin dùng. Tuy vậy, thợ cơ khí đã chọn được sản phẩm dây hàn phù hợp với kết cấu và nhu cầu sử dụng của mình chưa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 2 dây hàn hồ quang chìm của Nahaviwel hot nhất hiện nay ở bài viết dưới đây để giúp mình dễ dàng lựa chọn hơn nhé!

Bật mí các loại dây hàn hồ quang chìm được sản xuất bởi Nahaviwel
Bật mí các loại dây hàn hồ quang chìm được sản xuất bởi Nahaviwel

Dây hàn hồ quang chìm NB-EM12 (mạ đồng)

Đây là một trong những dây hàn hồ quang chìm được sản xuất bởi công ty CP Nahaviwel – Một công ty có tiếng trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật liệu hàn. Do đó, dây hàn NB-EM12 thuộc đơn vị này luôn đảm bảo chất lượng cao và phù hợp với các tiêu chuẩn AWS, JIS.

Dây hàn NB-EM12 chứa hàm lượng cacbon, silic thấp cùng mangan cao nên giúp tạo mối hàn đẹp và chắc chắn. Khi kết hợp với loại thuốc hàn F7A(P)2 sẽ tạo ra các mối hàn có chỉ tiêu cơ lý cao nên đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp hơn.

Dây hàn hồ quang chìm NB-EM12 được sử dụng để hàn kết cấu thép cacbon thấp và thép hợp kim trung bình như đường ống, kết cấu thép, cầu đường, tàu thuyền…

Khi sử dụng dây hàn, bạn cần chọn dòng hàn, tốc độ hàn hợp lý và trang bị đồ bảo hộ lao động để giúp mối hàn ngấu sâu và bảo vệ thân thể mình hiệu quả hơn.

Dây hàn hồ quang chìm NB-EM12 phù hợp với tiêu chuẩn AWS
Dây hàn hồ quang chìm NB-EM12 phù hợp với tiêu chuẩn AWS

Dây hàn hồ quang chìm NB-EL12 (mạ đồng)

Đây là loại dây hàn được hàn theo công nghệ tự động. Theo đó, hồ quang chìm ở dưới lớp thuốc bảo vệ. Nên sẽ tạo ra lớp khí để bảo vệ mối hàn chắc chắn và bền vững hơn. Dây hàn hồ quang chìm này phù hợp với các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Mỹ, Nhật Bản.

Đồng thời, nó còn phù hợp với quy chuẩn QCVN 21:2010/BGTVT và QCVN 67:2013/BGTVT nên sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp hơn. Dây hàn NB-EL12 có hàm lượng cacbon thấp. Hàm lượng managn và silic trung bình nên sẽ tạo ra mối hàn có chỉ tiêu cơ học cao.

Cụ thể là mối hàn có giới hạn chảy 460N/mm2, độ bền kéo 545 N/mm2 và độ dai va đập 90J/0 độ C. Dây hàn tự động hồ quang chìm này phù hợp với việc hàn bồn áp lực, kết cấu thép, ô tô…

Cách sử dụng dây hàn NB-EL12 như sau:

  • Trang bị đồ bảo hộ lao động và đảm bảo nguồn điện ổn định trước khi hàn

  • Tẩy sạch vết bẩn trên bề mặt vật hàn

  • Tạo khe hở của vát mép hàn

  • Tiến hành hàn theo đúng quy phạm

  • Chọn dòng điện hàn, điện áp hàn phù hợp với đường kính của dây hàn.

Dây hàn hồ quang chìm NB-EL12 tạo mối hàn có chỉ tiêu cơ học cao
Dây hàn hồ quang chìm NB-EL12 tạo mối hàn có chỉ tiêu cơ học cao

Trên đây đã chia sẻ top 2 dây hàn hồ quang chìm của Nahaviwel hot nhất hiện nay. Hy vọng bạn đã dễ dàng chọn được sản phẩm dây hàn phù hợp với kết cấu thép của doanh nghiệp mình. Trường hợp doanh nghiệp bạn cần đặt mua dây hàn với số lượng lớn mà không biết mua ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt.

Thì hãy liên hệ với chúng tôi theo nahaviwel.com để được nhân viên tại đây tư vấn và giao các sản phẩm dây hàn nhanh chóng. Ngoài dây hàn, chúng tôi còn sản xuất Que hàn inox NB-308 2.5 mm theo quy trình hiện đại nên cam kết đạt chuẩn chất lượng cao nhất.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *